Tìm kiếm

Thông tin cần tìm:

Sản phẩm

Hỗ trợ trục tuyến

Thống kê

  • Thong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dungThong ke the tin dung
  • Đang online: 3

  • Hôm nay: 3831

  • Hôm qua: 3030

Hướng dẫn cách cài đặt camera và những điều cần tránh

Camera giám sát an ninh là một phần thiết yếu của hệ thống an ninh . Cài đặt thích hợp và thiết bị lựa chọn đúng đắn , đóng một vai trò rất lớn trong hoạt động.

Vấn đề chính có thể phát sinh trong quá trình thiết lập của hệ thống như sau :
* Cài đặt không đúng cách.
* Camera đặt sai vị trí.
* Sản phẩm chất lượng kém .
Chúng tôi sẽ mô tả tất cả những vấn đề này chi tiết hơn .

Trước khi lựa chọn camera quan sát phù hợp, chúng ta cần phải giải quyết một số câu hỏi :
* Mục đích của cài đặt camera giám sát video là gì?
* Có cần thiết phải cài đặt camera an ninh ẩn?
* Bạn có cần tích hợp chức năng nhìn ban đêm ?
* Kích thước của chu vi khu vực và địa điểm camera là gì?
* Một camera an ninh nên theo di chuyển đối tượng?
* Có cần phải phân biệt màu sắc ?

camera-Foscam-FI8910W

Camera giám sát được phân biệt bởi các tính năng sau đây :

* Độ nhạy sáng camera định nghĩa như thế nào để camera có thể nhìn thấy trong bóng tối. Độ nhạy sáng được đo bằng đơn vị Lux . Thấp Lux chỉ ra rằng camera là ánh sáng nhạy cảm và sẽ làm việc tốt hơn tại các địa điểm tối. Nếu bạn quan tâm về hiệu suất ban đêm, sau đó ánh sáng thấp sẽ là một lựa chọn tối ưu . Hãy chắc chắn rằng con số lux trong máy ảnh tờ đặc điểm kỹ thuật không vượt quá 0.01

* Độ phân giải camera chịu trách nhiệm về chất lượng hình ảnh và nó được đo bằng (TVL) dòng TV.
Camera an ninh điển hình có khoảng 420 đến 480TVL . Một camera độ phân giải thấp có 320 – 380TVL và độ phân giải cao 520 – 700TV dòng . Đối với sự kết hợp tốt nhất về giá và chất lượng hình ảnh , chọn độ phân giải từ 500 – 600TV dòng .

* Góc nhìn ống kính cho phép camera giám sát tập trung vào các khu vực rộng cũng như khu vực xa từ máy ảnh. Tùy thuộc vào kích thước của các quan sát , bạn có thể chọn một ống kính với góc nhìn hẹp hay rộng . Ống kính camera góc nhìn được đo trong (mm) mm. Đối với phạm vi ống kính góc rộng là 1.8mm – 4mm, trong khi máy ảnh tầm xa có thể có ống kính lên đến 100mm. Ống kính điển hình của một camera giám sát nằm trong khoảng 2,8 – 9mm . Ống kính tầm xa được sử dụng cho các camera giao thông để lấy tấm giấy phép xe . Nếu bạn không chắc chắn về kích thước ống kính , bạn nên tham khảo ý kiến ​​với các chuyên gia .

* Đặt camera giám sát .
Camera giám sát CCTV rất thích hợp cho các vị trí trong nhà và ngoài trời. Một camera ngoài trời hoặc thời tiết có nóng và nước chống bảo vệ nhà ở. Nó được khuyến khích sử dụng camera thời tiết cho trong nhà . Một camera trong nhà trong thời gian dài sử dụng có thể xây dựng bụi bên trong, mà sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh . Điều này cuối cùng sẽ yêu cầu máy ảnh tháo và thành phần làm sạch .

Không có vấn đề lớn như thế nào và hiện đại hệ thống giám sát video của bạn có thể được; điều quan trọng là để giữ cho tất cả các yếu tố phù hợp dựa trên dự án.

camera-foscam-FI8907W-black

Sau khi chọn camera thích hợp, bạn cần phải xác định vị trí để cài đặt chúng :
* Vị trí chính xác của camera giám sát sẽ dẫn đến những điểm mù.
* Một số địa điểm sẽ mang lại sự chú ý không mong muốn hoặc sẽ không phù hợp với nội thất .
* Camera CCTV phải được giữ ngoài tầm với, hoặc đặt trong nhà chống phá hoại.

Đối với địa điểm camera phù hợp , bạn sẽ cần một kế hoạch , với các đối tượng và những nơi đòi hỏi nhiều sự chú ý và nguy hiểm . Đi vào ngày đếm và hoạt động ghi âm đêm . Chỉ trên các nguồn ánh sáng kế hoạch , các khu vực có ánh sáng thấp và những nơi bị chặn bởi các nhà máy . Đây là công việc khó khăn, và lỗi nhỏ có thể dẫn đến khả năng hiển thị xấu . 
x